โทร:
ประเทศจีน เครื่องซีเอ็นซีสปริง ผู้ผลิต
Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd
มาร่วมกันเป็นจุดเริ่มต้น; การรักษาด้วยกันคือความคืบหน้า การทำงานร่วมกันเป็นความสำเร็จ

บ้าน

Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd

Hua Yi Da Spring เครื่องจักรกล จำกัด ฐานการผลิต; ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Dongguan Da Ling ShanYangwu ศูนย์ R & D; ก่อตั้งขึ้นใน Guangming District, Shenzhen ส่วนใหญ่ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์ฤดูใบไม้ผลิสากล Computer Spring Coiling Machine, Wire Forming Machine, อุปกรณ์ฤดูใบไม้ผลิเครื่องมือและชุดผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ บริษัท มีชุดอุปกรณ์การประมวลผล 50 ชุดกำลังการผลิตปีละกว่า 200 หน่วย

2010 บริษัท ที่รู้จักกันดีใน Kun - Chou บริษัท ร่วมกองกำลังร่วมกันเพื่อสร้างเทคโนโลยีชั้นนำสำหรับหลักของ บริษัท แบรนด์เนม เป็นบุคลากร R & D และการดูดซึมของการออกแบบผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศขั้นสูง advaced machining กระบวนการเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ในการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ พนักงานสายการผลิตมีทักษะในการปฏิบัติงานมีทัศนคติการทำงานที่เข้มงวดและมีทักษะในการปฏิบัติงานเพื่อให้มั่นใจถึงความต้องการด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ระบบการควบคุมและเซอร์โวมอเตอร์ของ บริษัท เป็นการนำเทคโนโลยีของญี่ปุ่นและไต้หวันมาใช้ในการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ความแม่นยำในการป้อนลวด รูปแบบที่มั่นคงและถูกต้องลักษณะของคุณสมบัติใหม่การควบคุมแบบดิจิตอลอินเตอร์เฟซสีจีน / อังกฤษ, การดำเนินงานที่เรียบง่ายส่วนใหญ่ของลูกค้าหนุ่มโง่เขลา

การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมปรับปรุงคุณภาพแรงจูงใจในการให้บริการเพื่อรักษาปฏิสัมพันธ์ในเชิงบวกกับลูกค้าและการบริการที่ทุ่มเทให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของตนเองดึงดูดโอกาสทางการตลาด ยึดมั่นในการให้บริการของแผนกบริการการขายผลิตภัณฑ์ของ บริษัท แนวคิดการให้บริการที่มุ่งเน้นลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการหลังการขายอย่างครบวงจรเพื่อตอบปัญหาลูกค้าในกระบวนการขายสินค้า การเรียนรู้การดำเนินงานของเครื่องและวิธีการยกเว้น ลูกค้าหลังจากการซื้ออุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วต้นแบบการใช้การบำรุงรักษาและวิธีการบำรุงรักษา ตัวแทนจำหน่ายที่จะขายความสงบใจของผู้ใช้ซื้อส่วนที่เหลือมั่นใจ ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นแหล่งที่มาของการเติบโตของเราอยู่เสมอเป้าหมายของเรา บังคับทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระบบการจัดการที่ทันสมัย ​​Hua Yi Da ฤดูใบไม้ผลิเครื่องจักรกล จำกัด และฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วในพันธมิตรอุตสาหกรรมฤดูใบไม้ผลิ ในอนาคตในตลาดการแข่งขันมากขึ้น บริษัท ฯ จะยังคงยึดมั่นใน "เพื่อปรับปรุงคุณภาพแรงจูงใจบริการ" วัตถุประสงค์สำหรับลูกค้าอุตสาหกรรมฤดูใบไม้ผลิเพื่อให้การผลิตฤดูใบไม้ผลิที่สอดคล้องกันราคาไม่แพงของอุปกรณ์พิเศษ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : HYD

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-10,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

HYD คือการผลิตและการขายรวม บริษัท มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องฤดูใบไม้ผลิซึ่งทำให้เรากลายเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และเชื่อถือได้ HEY ผลิตเครื่อง CNC ฤดูใบไม้ผลิเครื่องดัดลวดสปริง coiling เครื่องจักร ect ทั้งหมดของพวกเขาเป็น CNC ,อัตโนมัติ.

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการสนับสนุน:

--- คุณภาพของเครื่องจักรและบริการที่เป็นมืออาชีพมากที่สุด

--- ฟรีโซลูชั่นสำหรับการผลิตของคุณจะมีให้ พนักงานใน บริษัท HYD พร้อมกับ experiecnce รวยโซลูชันที่ดีที่สุดจะมีให้ตลอดเวลา

--- การเข้าเยี่ยมชม บริษัท HYD เพื่อตรวจสอบหรือฝึกอบรมยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่น

บริการหลังการขาย:

--- บริการติดตั้งและฝึกอบรมฟรีใน บริษัท HYD

--- ให้การตอบสนองออนไลน์แก่ลูกค้าเสมอ

คุณสามารถให้การสนับสนุนด้านเทคนิคได้หรือไม่?

--- HYD ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีการติดตั้งและการฝึกอบรมเครื่อง

คุณจะสนับสนุนอย่างไรเมื่อเครื่องผิดพลาด

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางออนไลน์ของ HYD ทางโทรศัพท์, Skype, WhatsApp เป็นต้นและให้โซลูชันที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่บริโภคได้

--- ผู้เชี่ยวชาญ HYD จะสอนวิธีเปลี่ยนชิ้นส่วนในช่วงเวลาฝึกอบรม

บริษัททีม

Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd
101 อาคาร 4 ถนนซิงยูหมายเลข 1 เมืองต้าหลิงซานตงกวนตงกวนมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
โทร:86-0769-82786825
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องซีเอ็นซีสปริง ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 cnc-springmachine.com. All Rights Reserved.